Trình theo dõi GPS bán buôn - Nhà cung cấp theo dõi xe - SEEWORLD

Nhà cung cấp thiết bị theo dõi GPS cho xe chuyên nghiệp

Được thành lập vào năm 2008, Công ty TNHH Công nghệ SEEWORLD là thương hiệu dịch vụ định vị hàng đầu trong ngành công nghiệp loT.

SEEWORLD chuyên phát triển và sản xuất thiết bị theo dõi GPS 2/3/4G và phần mềm/nền tảng theo dõi GPS, cung cấp dịch vụ theo dõi vị trí phương tiện một cửa cho khách hàng từ hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.

SEEWORLD đã thâm nhập sâu vào các giải pháp phần cứng và phần mềm dựa trên các dịch vụ định vị trong 15 năm.

SEEWORLD có thể giúp gì cho bạn

Phần cứng theo dõi GPS IoT chính của chúng tôi bao gồm thiết bị theo dõi GPS dành cho xe có dây, thiết bị theo dõi GPS không dây, thiết bị theo dõi GPS của bộ sạc xe hơi và thiết bị theo dõi OBD, được sử dụng rộng rãi cho phương tiện, xe tay ga điện tử, tài sản, xe tải, hàng hóa, v.v.

Chúng tôi cũng đã thiết lập một nền tảng theo dõi GPS – WhatsGPS, để quản lý phương tiện thông minh hơn.

Chúng tôi dẫn đầu về quy mô sản xuất, trình độ công nghệ, chất lượng sản phẩm và lợi nhuận kinh tế, đồng thời chúng tôi có lợi thế cạnh tranh với các sản phẩm tương tự ở nước ngoài.

Thiết bị theo dõi GPS bán chạy

Nhà sản xuất theo dõi GPS chuyên nghiệp

Lựa chọn đầu tiên của bạn về nhà cung cấp thiết bị theo dõi GPS tại Trung Quốc. SEEWORLD cung cấp các loại thiết bị theo dõi GPS dành cho phương tiện khác nhau phù hợp cho xe đạp, ô tô, xe máy, xe tải và xe tải, v.v. 100% giá bán buôn ban đầu từ nhà máy, chất lượng cao và giao hàng thuận tiện.

Máy theo dõi GPS R11​

Máy theo dõi GPS R12L

Máy theo dõi GPS S06A

Trình theo dõi GPS W15

Máy theo dõi GPS S709

Hệ thống theo dõi xe WhatsGPS

Giá trị đích thực không thể đánh bại

Đó là cam kết của chúng tôi về giá cả thân thiện, minh bạch cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nền tảng

$ 0 Năm thứ nhất
 • 365 ngày dùng thử miễn phí
 • Sức khỏe & Hiệu suất của Xe
 • Theo dõi & Giám sát phương tiện
 • An Toàn Lái Xe & An Ninh Xe
SALE

Trình độ cao

$ 8 Năm thứ nhất
 • Chỉ $8 mỗi xe mỗi năm
 • Sức khỏe & Hiệu suất của Xe
 • Theo dõi & Giám sát phương tiện
 • An Toàn Lái Xe & An Ninh Xe
SALE

Truy cập trọn đời

$ 15 Năm thứ nhất
 • Không có hợp đồng, Không có phí ẩn
 • Sức khỏe & Hiệu suất của Xe
 • Theo dõi & Giám sát phương tiện
 • An Toàn Lái Xe & An Ninh Xe
SALE

Theo dõi & Giám sát phương tiện

Nhận tất cả các công cụ bạn cần để giám sát phương tiện của mình trong thời gian thực, quản lý trình điều khiển của bạn và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể!

Xem vị trí và trạng thái hiện tại của phương tiện của bạn trên bản đồ, với các bản cập nhật cứ sau 5 giây hoặc ít hơn —nhanh nhất trong ngành.

Xem toàn cảnh tất cả các phương tiện của bạn trên bản đồ và phóng to để theo dõi các phương tiện hoặc trình điều khiển cụ thể. Bạn cũng có thể tạo nhóm để quản lý nhiều xe dễ dàng hơn. chẳng hạn như các nhóm dành cho đội, khu vực hoặc nhiệm vụ cụ thể.

Xem ngay mọi thứ xảy ra với phương tiện của bạn với chế độ xem bản đồ lớn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thông tin chi tiết hữu ích của chúng tôi về các chuyến đi gần đây, tình trạng xe, mức tiêu thụ nhiên liệu, hành vi lái xe, v.v.

Chia sẻ vị trí của bất kỳ tài xế nào với khách hàng của bạn! Nhắn tin cho họ một liên kết cho phép họ tạm thời theo dõi phương tiện dịch vụ của họ khi nó đang trên đường đến địa điểm làm việc. Khách hàng yêu thích trải nghiệm giống như Uber này!

Nhận thông báo nếu bất kỳ phương tiện nào của bạn sắp hết nhiên liệu hoặc đang bị hết pin để bạn có thể thực hiện các bước nhanh chóng để giải quyết vấn đề.

An Toàn Lái Xe & An Ninh Xe

Quản lý tốt hơn trình điều khiển và đội xe của bạn với dữ liệu an toàn và bảo mật để hỗ trợ các quyết định. Thu thập dữ liệu hành vi của người lái xe, nhận thông báo nếu phương tiện bị quấy rầy theo bất kỳ cách nào hoặc khi thiết bị theo dõi GPS đã bị rút phích cắm.

Nhận thông báo tức thì về bất kỳ trình điều khiển nào của bạn đang chạy quá tốc độ. Bạn có thể tùy chỉnh ngưỡng I cụ thể (ví dụ: 85 dặm/giờ) trong cài đặt tài khoản của mình.

Nhận thông báo ngay lập tức nếu bất kỳ phương tiện nào của bạn bị va chạm, va chạm, bị kéo đi, bị hỏng hoặc bị xáo trộn.

khách hàng đánh giá

Khi nền tảng có bất kỳ vấn đề gì, bạn cũng vui lòng gửi phản hồi cho chúng tôi. Và phần mềm được cải thiện theo các ý kiến, giúp chúng tôi sử dụng thuận tiện hơn.
Casper Leopolo
Vận Tải Hậu Cần
SEEWORLD rất mạnh trong việc định vị phần cứng và phần mềm, vì vậy tôi chọn hợp tác với bạn. Cảm ơn rất nhiều!
Mila Kunis
Giám đốc dự án trẻ
Đây là nhà cung cấp của tôi với nhiều năm kinh nghiệm và hỗ trợ hậu mãi rất tốt. Thực sự khuyến khích!
Mike Stuart
Quản lý đội tàu

Nhận báo giá tức thì ​

Chúng tôi làm cho nó đơn giản cho bạn. Bắt đầu theo dõi ngay hôm nay!